COCO5


Hệ Thống COCO5 Món Ngon Đường Phố BangKok được biết đến là nơi phục vụ các món Thái dành cho tuổi teen đã và đang “làm mưa, làm gió” trong làng ẩm thực Sài Gòn.Sở hữu một thực đơn các món ăn vô cùng kích thích vị giác cùng một không gian hết sức trẻ trung, và đặc biệt là với 4 chi nhánh tọa lạc tại các vị trí trung tâm quận 1, quận 3 và quận 10, Coco5 đã trở thành địa điểm yêu thích của các teen mê tụ tập sau giờ học.

Sở hữu một thực đơn các món ăn vô cùng kích thích vị giác cùng một không gian hết sức trẻ trung, và đặc biệt là với 4 chi nhánh tọa lạc tại các vị trí trung tâm quận 1, quận 3 và quận 10, Coco5 đã trở thành địa điểm yêu thích của các teen mê tụ tập sau giờ học.

 Nằm ở địa chỉ 249 Nguyễn Tri Phương, P.4, Quận 10, đây là quán ăn vặt ngon ở Sài Gòn được nhiều du khách tìm đến. Đa phần những món ăn vặt tại đây là đồ thái nên nó còn được biết đến với cái tên khá hay, đó là ẩm thực đường phố Bankok. Quán này được đánh giá khá tốt như sau: quán rộng, nội thất đẹp, trang nhã, đồ ăn phong phú với mức giá cực rẻ, khoảng từ 10.000 đến 70.000 VNĐ cho một món ăn ngon. Thời gian mở cửa của quán vào khoảng 16h đến 23h hàng ngày.

 

Bài viết liên quan