Một số địa chỉ ăn vặt giá rẻ khác ở Sài Gòn

Một số địa chỉ ăn vặt giá rẻ khác ở Sài Gòn

Khu ăn vặt Hồ Con Rùa: Buổi sáng, khu vực này là địa điểm uống cafe, ăn sáng sang chảnh, nhưng khi màn đêm buông xuống, nơi đây sẽ nhộn nhịp với sự xuất hiện của hàng chục gánh hàng rong, xe đẩy di động,…biến nơi đây thì thiên đường ăn vặt giá rẻ nhất Sài Gòn. Món ăn vặt nổi tiếng ở khu vực này là bắp xào. Giá mỗi món ăn vặt dao động từ 5-20.000VNĐ.

Khu ăn vặt An Dương Vương (Q.5): Nếu bạn muốn thưởng thức bò bía, râu mực, bạch tuộc nướng hay dimsum giá từ 5-30.000VNĐ thì hãy đến địa chỉ ăn uống giá rẻ ở Sài Gòn này. Khu vực này bắt đầu mở cửa vào 16h chiều, và rất đông vào buổi tối nên hãy cố gắng đi sớm nhé.


Khu ăn vặt Hùng Vương: Là thiên đường của các món ăn vặt Trung Hoa. Thực đơn phong phú với dimsum, há cảo, sủi cảo, hàu chiên, chè trứng, chè đen…
Khu ăn vặt chợ Hoàng Hoa Thám: Thiên đường ăn vặt nổi tiếng trong giới trẻ Sài Thành và khách du lịch thập phương. Đến đây bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự đa dạng của ẩm thực đường phố Sài Gòn.
Khu ăn vặt hẻm 284 Lê Văn Sỹ (Q.3): Địa chỉ ăn vặt giá rẻ nhất nhì nên đến khi du lịch Sài Gòn tự túc. Nơi đây có thực đơn rất phong phú, nhưng nổi tiếng nhất với món Quảng, như: Cút lộn xào me, bột chiên, chè mâm, phá lẩu…

Bài viết liên quan