Quán Góc Đà Lạt đường Lê Văn Sĩ

Nếu đã từng du lịch đến Đà Lạt và trót mê mẩn món bánh tráng nướng đặc sản tại đây, hẳn bạn sẽ rất thích thú khi tìm được một địa chỉ ngay tại Sài Gòn với hương vị thơm ngon chính hiệu.
Quán Góc Đà Lạt nằm trong một con hẻm ngay đường Lê Văn Sĩ, quận 3, rất dễ tìm. Không gian quán tuy không rộng nhưng khá sạch sẽ, sáng sủa và thoáng mát cho bạn cảm giác muốn ngồi lâu.


Giá cả các món ăn và món uống đều khá "hạt dẻ" rất thích hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng muốn tìm một chỗ ăn vặt hợp vệ sinh, lịch sự. Có thể kể ra các loại bánh tráng nướng tại quán Góc Đà Lạt được chế biến theo rất nhiều nguyên liệu đa dạng và hấp dẫn như: mỡ hành, hành bò, dẻo gà, dẻo bò, dẻo phô mai, gà xúc xích, gà bò xúc xích, gà bò phô mai, thập cẩm...

Ngoài bánh tráng nướng, quán Góc Đà Lạt còn có cả các món: bánh căn trứng, bánh căn trứng cút với lớp bột bánh được đổ vàng ươm bắt mắt và nước chấm vừa miệng khá thơm ngon. Hay bạn cũng có thể gọi thêm bánh mì xíu mại, phô mai que hấp dẫn không kém.


Về phần nước uống, quán Góc Đà Lạt được khá nhiều khách khen ngợi với món Trà chanh có hương vị đậm đà nguyên chất. Bên cạnh đó, nếu có dịp bạn cũng nên thử qua món yaourt và yaourt trà xanh của quán.

Bài viết liên quan