Quán trà sữa túi lọc Tam Cốc

 Trà sữa đã không còn xa lạ với mọi người nhưng theo như cách pha trà sữa từ lúc mới du nhập về Việt Nam thì khá phức tạp, nhưng hiện nay với sự sáng tạo trà sữa túi lọc đã ra đời tạo nhiều sự tiện dụng cho người dùng hơn. Địa chỉ 543A/3 Lê Đức Thọ là nơi tọa lạc của Quán trà sữa túi lọc Tam Cốc.

Trà sữa túi lọc với hương vị được cải tiến không chỉ thơm ngon hơn mà còn tiện ích cho khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích trà sữa nhưng lại không có nhiều thời gian để đợi 1 ly trà sữa pha chế xong, còn đối với trà sữa túi lọc thì khách hàng chỉ tốn 3 phút cho 1 ly trà sữa và đem theo bên mình.

Quán trà sữa túi lọc Tam Cốc chỉ đơn giản là một quán vỉa hè nhỏ theo phong cách take away nhưng vẫn có bàn ghế cho những khách hàng nào muốn ngồi nhâm nhi thức uống thơm ngon này.Quán chỉ do 2 người phụ trách đó là cô chủ quán và đứa con nhỏ tuổi nhưng siêng năng và vui vẻ, hầu như khách hàng đến đây một phần vì trà sữa và phần còn lại là vì giúp đỡ hoàn cảnh con người. Thì tại sao ta lại không thử đến tìm hiểu nhỉ ?

Bài viết liên quan